น้องไม่ถ่าย

คือตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยถ่าย2-3วันถ่ายที แม่กุ้มใจมากค่ะแม่บ้านไหนมีเคล็ดลับบอกทีค่ะ กุ้มใจมากๆ(น้องกินนมผงค่ะ)

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูคะ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมที่กินอยู่

4y ago

แนะนำหน่อยคะตอนนี้น้องกิน S26สูตร1กล่องสีม่วงคะ