ลูกไม่ยอมดูดนมแม่

สองสามวันมานี้ลูกไม่ยอมดูดนมแม่เลย จากปกติที่ดูดทุกวันสลับกับดูดขวด แต่ตอนนี้ลูกไม่ยอมดูดนมแม่เลย เป็นกังวลมากเลยค่ะตอนนี้ไม้รุ้จะทำยังงัยให้ลูกกลับมาดูดนมแม่เหม

4 ตอบกลับ

เพราะขวดนมไหลเร็วกว่าเต้าค่ะแม่ น้องน่าจะชินกับการกินขวดด้วยรึเปล่าเลยไม่เอาเต้า เต้าไหลช้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ทันใจร้องโวยวายหนักมากจนต้องปั้มใส่ขวดให้

ขอบคุนค่ะ ปกติจะให้ดูดเต้าสลับกับดูดขวด แต่ตอนนี้น้องไม่ยอมดูดเต้าเลย แม่ก้อเลยกังวลมากเลยค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่บ้านนี้ไม่เอาขวดเลยค่ะ

เลิกให้ดูดขวดไปเลยค่ะ