อยากเปลี่ยนให้ลูกค่ะ

คือตอนนี้น้อง 2 ปี แต่น้ำหนัก 22.7 เกินเกณฑ์มาก หมอแนะนำให้กินนมกล่อง ( นมพร่องมันเนย ) ไม่รู้จะให้ลูกกินนมอะไรดี ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

อยากเปลี่ยนให้ลูกค่ะ
3 ตอบกลับ

แม่ลดของหวาน,แป้งแล้วก็ของทอดนะคะ เน้นโปรตีน ไขมันจากนมเป็นไขมันดีค่ะ เปลี่ยนเป็นรสจืดนะคะ กินพร่องมันเนยก็มีน้ำตาลผสม แป้งลดพวกขนมปังใส้ต่างๆนะคะ

นมโควัวเเดงนมจืดค่ะUHT

6y ago

ลองแล้วค่ะ แต่พอกินน้องไม่ถ่ายเลยค่ะ