ปวดท้อง ท้องแข็ง

คือตอนนี้ท้องได้ 34วีค กะอีก3วัน มีอาการแน่นท้องไปหมด หายใจก็ปวดท้อง ท้องแข็งมากค่ะ ตอนนี้ ควรทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ นอนพักเยอะๆ และสังเกตุอาการท้องแข็งค่ะ ถ้าภายใน 5 นาที แข็ง 2-3 ครั้ง ให้รีบไปรพ.เลยค่ะ