ท้องแข็ง34+3วีค

ต้องไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ

ท้องแข็ง34+3วีค
4 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ทุก5นาทีรีบไปหาหมอนะแม่ๆบ้านนี้แข็งถี่ทุก5นาทีมีน้ำเดินตอนนี้น้องคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะแม่คลอด32w3d

5mo ago

ไปมาแล้วคะหมอบอกว่าปวดเติอนเฉยๆคะแม่♥️

ถ้าแข็งถี่ๆภายใน1ชม.ไม่หายแนะนำไปหาหมอค่ะ

มากกว่า 5 ครั้ง/ชม. 1-3 ชม.ไม่คลายหาหมอค่ะ

5mo ago

ขอบคุณคะท้องแรกไม่รู้อะไรเลย🙏🏻