อยากรู้ว่าอาการแบบนี้คืออะไร

คือตอนนี้ท้องได้34วีคค่ะแล้วมีอาการแบบนี้หลายครั้งมากๆเหมือนฉี่จะหลุดเลยแต่ไม่ได้ปวดฉี่คืออาการอะไรงงมากเลยจะเจ็บเหมือนฉี่จะหลุดเลยเป็นบ้างครั้งนะคะเราไม่ได้อั้นฉี่นะเจ็บฉี่ก็จะฉี่ตลอด #แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ#อาการแบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องเอาหัวลงแล้วและหัวน้องไปเบียดกับกระเพาะปัสสาวะเวลาน้องขยับนิดนึงก็เหมือนฉี่จะแตกเลยค่ะ