ตอนท้องใช้อะไรล้างหน้า

คือตอนนี้ท้องได้13w. แต่กังวลที่สิวเห่อเต็มหน้าไปหมด ใครเเนะนำได้บ้างคะว่าควรใช้อะไรล้างหน้า หรือครีมอะไรที่ช่วยให้สิวลด ได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

สิวช่วงท้องเป็นสิวฮอร์โมน ค่อนข้างรักษายากเลยค่ะ

6y ago

ใช้เจลล้างหน้าปกติเลยค่ะ แต่ตอนท้องเราไม่มีสิวเลย