ขวดนม

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ขวดนมรุ่นนี้ ใช้กับจุกนมยี่ห้ออะไร แบบไหน ได้บ้างคะ

ขวดนม
4 ตอบกลับ

ใช้ยี่ห้อนี้อยู่เหมือนกันค่ะ.แต่ยังไม่เคยลองเอาจุกอื่นใส่นะค่ะ.เพราะฝามีเกลียวเลยคิดว่าเอายี่ห้ออื่นใส่คงไม่น่าได้ค้ะ

5y ago

อ่า โอเคค่ะคุณแม่

จุกรุ่นนี้ใช้ดีมั้ยคะ หาซื้อจุกค่ะ ลูกไม่เอาขวดค่ะ

5y ago

ค่ะ

ใช้แต่จุกของมันเองค่ะ

พีเจ้น แบบจุดคอกว้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่