น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ผิดปกติไหมคะ

คือตอนนี้ท้อง 17 วีค นน.แรกที่เริ่มท้องคือ 93 แล้วเพิ่มาเป็น 95 แต่ตอนนี้นิ่งเลยค่ะ นิ่งมา เดือนนึงแล้ว หรือเป็นเพราะแม่อ้วนอยู่แล้ว นน. เลยไม่เพิ่มค่ะ แล้วจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งBMIเยอะ ยิ่งไม่ควรให้น้ำหนักขึ้นเยอะนะคะแม่ แบ่งมื้ออาหารให้ดี ทานแต่ของมีประโยชน์ เน้นโปรตีน อย่าโฟกัสน้ำหนักตัวเอง โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ ถ้าหมออัลตราซาวด์แล้วน้องโอเค คือโอเคค่ะแม่