คนท้องใช้ยาสอดแก้ตกขาวได่มั้ยคะ

คือตอนนี้ตกขาวมาบ่อยเป้นช่วงๆแต่ละช่วงเหมือนตกขาวเชื้อราค่ะจะคันๆ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะแต่ต้องเป็นยาที่หมอจ่ายให้ไม่ใช้ซื้อเอง

ใช้ได้ค่ะ แต่แนะนำให้ใช้ที่หมอจ่ายให้นะคะ