คลอดกี่เดือนถึงจะสามารถทำงานบ้านทุกอย่างได้

คือตอนนี้จะคลอด​น้องแล้วค่ะ​ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ​ ไม่มีคนเลี้ยงลูกช่วย เลยอยากสอบถามว่าคลอดกี่วันถึงจะสามารถทำทุกอย่างได้​ ขอบคุณ​ค่ะ

2 ตอบกลับ

จริง ๆ แล้วไม่ควรทำงานหนักไปพักใหญ่ ๆ เลยค่ะ เพราะต้องรอให้แผลหายดีก่อน ถ้าเป็นไปได้ให้ญาติ ๆ มาช่วยดูแลช่วงนี้มั้ยคะ คุณแม่จะได้พักฟื้นให้เต็มที่