ขอประสบการณ์แม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนที่เคยทำงานหรือรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานเลี้ยงดูคนชรากับพี่เลี้ยงเด็กตามศูนย์บ้างค่ะ อยากรู้ว่าเราสามารถเอาลูกเราไปทำงานด้วยได้ไหมค่ะเพราะทางญาติพี่น้องหรือแม่ไม่รับช่วงเลี้ยงต้องเลี้ยงเองค่ะเลยจำเป็นต้องเอาไปด้วย #เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอยู่ที่ไหนคะ อายุเท่าไหร่คะ จ้างเราเลี้ยงมั้ย? ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ตกงาน ไม่มีงานทำค่ะ เคยมีประสบการณ์เลี้ยงเด็กอ่อน-เด็กประถมเลยค่ะ อยากได้งานเลี้ยงเด็กพอดีเพราะตัวเองก็กำลังจะมีน้องค่ะ

อันนี้ต้องตกลงกับศูนย์และนายจ้างเองนะคะ ตามปกติแล้วไม่ได้หรอกค่ะ เวลางานก็คือเวลางาน จะแบ่งมาดูแลลูกด้วยนายจ้างคงไม่โอกับแม่ค่ะ แนะนำจ้างเลี้ยงค่ะ หาคนดีๆ ที่เชื่อถือได้