มีไครตื่นเต้นบ้างค้ะเวลาไกล้คลอดเเล้วกลัวการคลอดลูกเเอบกังวลค้ะ

คือตอนนี้ก็ไกล้เวลาเข้ามาเรื่อยๆค้ะบ้านนี้ึลอดเองค้ะอยากถามเเม่ๆว่าความรู้สึกเป็นยังไงบ้างค้ะบ้สนนี้นัดคลอดกำหนด25 กันยาค้ะ

1 ตอบกลับ

28w ยังแอบกังวลเลยค่ะ แต่ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนกัน สู้ๆจ้า

4y ago

สู้ๆน้ะค้ะตอนนี้ถคงเวลาไกล้เเล้วค้ะใีเเววจะได้ผ่าค้ะบ้านนี้