เดินทางกลับบ้าน

ตอนนี้ท้องได้ 37w กำหนดคลอดวันที่ 5 ม.ค 63. จะกลับบ้านวันที่ 22. ธ.ค ต้องใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชม. คือกลัวจะเจ็บท้องคลอดตอนเดินทางอ้ะค่ะ คือตอนนี้กังวลมากค่ะ คุณแม่บ้านอื่น คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ ก่อนวันหมอนัดกี่วันบ้าง

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดหมอไม่แนะนำให้เดินทางนานๆ ถ้าจะเดินทางจริงๆคือ1-2ชม.และแวะพัก ไม่ควรตรงดิ่งยาวเสี่ยงท้องแข็งหรือมีอาการฉฉ.ได้