เจ็บท้องเหมือนเข็มทิ่ม

คือตอนนี้ 25สัปดาห์แล้วค่ะ แม่รู้สึกว่าวันนี้เจ็บท้องมากๆเหมือนเข็มเป็น100อันแทงมาที่ท้อง จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเหมือนโดนแทงนี่อันตรายนะคะ หมอเราเคยบอกว่าถ้าเจ็บเหมือนโดนแทงให้รีบไปโรงพยาบาล

เป็นแปปหาย หรือนานหนัก ถี่คะ เป็นช่วงใหนคะ

1y ago

มีอาการอื่ร่วมไหมคะ ถ้ามีไม่ ลูกดิ้นคะ น้องถีบ น้องบิดตัว น้องโก่งตัว 😊😊สู้ๆคะ ถ้าอาการหนัก ถี่ นาน รุนแรง ไม่หาย แนะนำไปหาหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุที่ชันเจนคะ