แม่ๆค่ะปกติแร่วต้องมีเจาะเลือดก่อนคอดไหมค่ะ

คือตอนนี้30wพอดีไปหาหมอสามวันที่เเร่วเเร่วเดือนหน้ามีนัดเจาะเลือดก้อนคอดคือปกติแร่วต้องเจาะไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะจ้า บ้านนี้เพิ่งโดนเจาะไป หมอว่าตรวจโลหิตจาง เอดส์ แล้วก็ซิฟิลิสจ้า

4y ago

แร่วผลเลือดแจ้งวันนั้นเรยไหมค่ะแม่หรือต้องรอ...เพาะต้องกับต่างจังหวัดพอดีไปคอดที่บ้านค่ะ

ต้องเจาะจ้า บ้านนี้ก็เจาะ

4y ago

อ่อถ้างั้นเรากับไปฝากต่อที่โรงพยาบาลที่บ้านก้อน่าจะได้ไช้ไหมค่ะต้องกับไปคอดที่บ้านต่างจังหวัด