รบกวนสอบถามค่ะ

คือตอนนี่เรา 13w5d รู้สึกว่าทานอะไรต่างๆได้จำนวนน้อยลง และอิ่มนานขึ้นกว่าก่อนหน้านี้ แบบนี้ปกติมี้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่ของเรา12w5dคะ บ้างทีหิวแต่ก็กินนิดเดียวแล้วอิ่ม แล้วก็ไม่ค่อยหิวคะ จะอยากกินก็ขนมหวาน ผลไม้ คะ

6mo ago

พร้อมกันเลยค่า 12w5d 🥰

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่า