กังวล

คือตอนท้องเดือนแรก ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ เคยขี่มอเตอรไซค์์ตกหลุม2ครั้ง หลังจากนั้นอีกประมาณ10 รู้ตัวว่าท้อง อยากทราบว่าที่ขี่มอเตอร์ไซค์ จะมีผลอะไรกับลูกรึป่าว และตอนนี้ก็รู้สึกปวดท้องแบบบีบ นานครั้งค่ะ จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องยังค่ะ รีบไปฝากท้องแล้วให้คุณหมอเช็คดูค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ