รู้ตัวว่าท้อง

รู้ตัวว่าท้องตอนไหนกันบ้างคะ เราออกกำลังกายหนักและเล่นฮูลาฮูปรู้สึกปวดท้องตอนแรกคิดว่าประจำเดือนจะมาเพราะไกล้กำหนดประจำเดือนมาพอดี แต่พอเข้าสู่วันที่2 ไม่หายปวดเลยคิดว่ามันแปลกเลยตรวจครรภ์ดูขึ้นสองขีดจางๆ เลยนอนพักทั้งวันไปสองวันจนหายปวด 7วันตรวจอีกทีก็เข้มเลยไปหาหมอและหมอยืนยันว่าตั้งครรภ์ ดีที่น้องไม่เป็นอะไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนยังไม่รู้ว่าท้องก็วิ่งวันละ 10 โลทุกวันเลยค่ะ แต่น้องก็แข็งแรงดีนะคะ 😊