แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ?

คือตรวจอันแรกตอนช่วงบ่ายของที่10ขึ้น2ขีดแต่จางโดยที่ตรวจแบบหยด เลยซื้อที่ตรวจแบบจุ่มกับแบบผ่านมาทดสอบอีกในเช้าของวันที่11 แบบผ่านขึ้นจางมาก แต่แบบจุ่มไม่ขึ้น ประจำเดือนขาดประมาณ1เดือนกว่า วันที่20เดือนนี้ครบ2เดือนที่ขาด มีอาการเจ็บเต้านมตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน แต่เดือนนี้ไม่เจ็บค่ะ เมื่อคืนนอนปวดหัวทั้งคืนลามไปจนถึงต้นคอ ไม่กล้ากินยา ลองที่ตรวจแบบหยดอีกรอบเมื่อเช้าก็ไม่ขึ้น เลยสับสนค่ะ แต่วันนี้จะไปหาหมอ อยากรู้เป็นอะไรกันแน่ค่ะ

แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ?
77 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจรีบ รพ.เจาะเลือดค่ะแม่ บ้านนี้ ปจด.ครั้งสุดท้าย1/02/64 ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้น มาตรวจเจอ 1/04/64จ้า เป็นที่ความเข้มของฮอร์โมน รีบไปหาหมอดีสุดค่ะ อย่าปล่อยเหมือนบ้านนี้เลยไม่ดีค่ะ

ยี่ห้อนี้คะ รอไม่นานด้วย ลองเทสใหม่ดูคะ ตัวนี้สกัดจากรกเด็ก ถ้าเราท้อง มันจะขึ้นทันทีคะ

ถ้ากล้วไม่แน่ใจไปหาหมอตรวจอีกรอบดูค่ะ #แต่น่าจะท้องนะของเราก้อจางตอนนี้ 25+5 วีค แล้วค่ะ

ท้องค่ะ.. แม่บ้านนี้ก็เคยตรวจเจอแบบนี้ พอไปตรวจ ร.พ อีกที ก็บอกท้อง ยินดีด้วยค่ะ

ไปรพ.หรือคลินิค ขอเจาะเลือดตรวจตั้งครรภ์เลยค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์เลย

ของเราก็เป็นแบบนี้ เลยไปตรวจอัลตร้าซาวน์ภายในให้ชัวร์ค่ะ

ตอนแรกจางจนมองแทบไม่เห็น​เลยค่ะ1อาทิตย์​ตรวจใหม่ขึ้นชัดเลย

3y ago

ขอถามหน่อยนะคะ ประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงตรวจ

ท้องค่ะ ของเราตอนตรวจจางกว่านี้เยอะเลย ตอนนี้ 31 week ล้ะคะ

3y ago

ท้องค่ะ

ต้องลองอ่านอันนี้ดูค่ะ แม่บ้านนี้ขึ้น2ขีดชัดมาจ้า

ท้องค่ะ หรือถ้าไม่มั่นใจแม่ไปตรวจที่โรงพยาบาลนะ