กังวล​

คือตรวจดูแล้วขึ้น2ขีด​ แต่มีเลือดออกทีแรกเป็นสีชมพูอ่อนๆ​ แต่ผ่านมา2วันเลือดออกเป็นสีเลือดช้ำๆเหมือนประจำเดือนสีเข้มแต่ไม่เยอะพอติดกางเกง​ และไม่มีอาการปวดท้องเลย​ แม่คนบ้านไหนเคยเป็นหรือทราบข้อมูลช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

กังวล​
28 ตอบกลับ

อัพเดตค่ะ​ แท้งแล้วนะคะ​ ซาวด์ดูหลายรอบทั้งซาวด์หน้าท้องทั้งซาวด์ช่องคลอดไม่เจอหัวใจไม่เจอตัวน้องมีแต่ถุงตั้งครรภ์​ว่างเปล่าตามรูป ทั้งๆที่อายุครรภ์ก็ประมาณ​ 6-7 สัปดาห์แล้ว​ พอมาวันที่1 มี.ค.​63 ปวดท้องพร้อมมีเลือดหมอซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์จากที่เป็นถุงกลมๆมันกลับแฟ้บ​ และระหว่างรอหมอตรวจภายในก็ชิ้นเนื้อหลุด​แต่หมอดูแล้วมีแค่ถุงกับรก หมอสรุปว่าเป็นท้องลมค่ะ #ปล.ท้องที่2

5y ago

เสีย​ใ​จด​้​ว​ยนะ​คะ

ของเราก้อเป็นคะ ออกมาเป็นสีจางๆ ติดกางเกงในทุกวันวันละหยด สองหยด 2 อาทิตย์เต็มๆ กังวลมากตอนนั้นแต่ตอนนี้หายแล้วจ้า หมอบอกตัวอ่อนฝังตัวอาจทำให้เส้นเลือดฝอยแตกเลยมีเลือดหยดออกมา ตราบใดที่ไม่ใช่สีแดงสดก้อไม่น่ากังวล ทำใจให้สบายนะคะ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กคะ แต่สีน้ำตาลๆเราเคยเป็นตอนท้องแรกคะ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคราม พยายามอย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ ถ้าทำได้ นอนเฉยๆเลยยิ่งดีคะ ลุกแค่มากินข้าว กับเข้าห้องน้ำพอ

บางคนเลือดออกเพราะเกิดการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนหรือมดลูก เป็นธรรมดา แต่ก็อาจเสี่ยงแท้งได้ ถ้ากังวลไปหาหมอเลยจ้า

เคยเป็นค่าาาา เเต่ของนี่เป็นเลือดที่ผสมมากับตกขาวครั้งเดียวเองจ้า เเบบนี้น่าจะท้องแล้วน้าาา

ไปหาหมอนะคะ อาจจะภาวะแท้งคุกคาม หลายคนเป็นแต่ก็ใช่ว่าจะปลอดภัย แม่ควรไปหาหมอค่ะ

เคยเป็นค่ะไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เราปล่อยไว้เลยแท้ง ไม่เจ้บท้อง

เป็นเหมือนกันเรยค่ะเมนไม่มา6วันพอวันนี้มีเลือดออก

คุณแม่ต้องรีบไปพบแพทย์ค่ะเพราะว่ามีเลือดออก

5y ago

หมอให้นอนโรงบาล3คืนค่ะ​ ภาวะแท้งคุกคาม​ โอกาสแท้ง50%ค่ะ

ไปพบแพทย์หรือยังคะ​ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม​