ตรวจการตั้งครรภ์ก่อนประจำเดือนจะมา

มีแม่คนไหนตรวจการตั้งครรภ์ก่อนประจำเดือนจะมาแล้วเจอ2ขีด ตรวจก่อนกันกี่วันถึงเจอค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันขึ้น2ขีดจางๆค่ะ ไม่แน่ใจตอนเช้าเลยไปตรวจคลินิกสรุปท้องค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3-4 วัน ขึ้น 2 ขีดจางๆค่ะ