คุณแม่มีลูกยาก

คือตรวจครรภ์ hcg แบบหยดแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆพอผ่านไป 5 นาทีขึ้นเข้มพอมาตรวจเปลี่ยนยี่ห้อมาใช้ของแบบจุ่มแบบเซเว่นขึ้นขีดเดียวแบบนี้หมายความว่าไงคะแล้วก็ประจำเดือนไม่มา1สัปดาห์แล้วอ่ะค่ะ

7 ตอบกลับ

ที่ตรวจบางยี่ห้ออาจจะไห้ผลไม่แน่ชัดค่ะแม่ ลองตรวจหลายๆอันหลายๆยี่ห้อดูนะคะ อาจจะไห้ผลที่แน่ชัดค่ะ รึไม่ก็ลองไปตรวจเลือดดูค่าhcgดูค่ะไห้ผลที่แน่ชัดแน่นอนค่ะแม่

หนูก็ใช้ของเซเว่นแบบจุ่มประจำเดือนปกติมาวันที่1แต่เดือนนี้มาแค่พอเปื้อนแล้วไม่มาอีกพอซื้อมาตรวจก็ขีดเดียวค่ะแต่ที่ร้านขายยาก็2ขีดนะคะ

ลองไปตรวจเลือดไหมค่ะ ตอนเราตรวจของเซเว่นหรือร้านยา ถ้าปจด.ขาด 1w มันก็ขึ้นเลย แต่ตอนที่เรายังไม่ท้องใช้ยี่ห้อไหนก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันคะวันนี้ไปโรงพยาบาลหมอตรวจแค่ฉี่หมอบอกไม่ท้องคะ หมอบอกอาจจะเป็นเพราะที่ตรวจเลยทำให้ขึ้นจางๆคะ😂

อันนี้ของเราตรวจช่วงบ่ายก่อนรอบเดือน6วันตอนนี้น้อง10w2dแล้วจ้าลองตรวจหลายๆยี่ห้อดูนะคะ

ตรวจหลายๆอันค่ะ เราตรวจเป็น 10 อันเลยค่ะ หรือไม่ไปตรวจคลีนิคเลยค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ