ท้องแรก 7w ช่วงนี้ต้องเน้นกินอะไรเป็นพิเศษบ้างคะ

คือช่วงนี้อยากนอนทั้งวัน เวียนศีรษะ ไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ กินได้นิดๆหน่อยๆก็อิ่ม กินได้น้อยมาก

4 ตอบกลับ

ทานโฟลิคอย่าให้ขาดนะคะ แก้อาหารแพ้ท้องด้วยการพยายามหาแครกเกอร์ไว้ทานค่ะอย่าปล่อยให้ท้องว่าง ยิ่งท้องว่างยิ่งเวียนหัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะโพสต์เก่าค่ะตอนนี้33wแล้วค่ะ😊