กระหายน้ำ เวียนศีรษะ บ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 8w แต่ช่วงนี้กระหายน้ำแล้วก็เวียนหัว กินน้ำบ่อยๆมากๆเลยค่ะ ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ หมอให้ดื่มน้ำเยอะๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ กระหายน้ำตลอดเลยค่ะ ☺️☺️☺️☺️