ตั้งครรภ์

7w เริ่มเบื่ออาหาร ไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ อาการแบบนี้เป็นอาการอะไรค่ะ?

2 ตอบกลับ

คนท้องทั่วไปจ้า เริ่มเบื่ออาหาร เป็นกันเเทบจะทุกคน ซึ่งบ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะกินได้เฉพาะอาหารที่ถูกปาก ถ้าไม่ถูกปาก ข้าว 1ทัพพีครึ่ง ยังกินไม่หมดเลยค่ะ ส่วนมากจะชอบกินพวก ก๋วยเตี๋ยว

แพ้ท้องค่ะ ปกติมาก