ลูกดิ้น

คือช่วงนี้กินข้าวไม่ตรงเวลา ไม่ค่อยได้กินอะไร แล้วลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ เป็นเพราะ อะไรคะ อายุครรภ์หรือเพราะ การกิน ตอนนี้ 6เดือนแล้วค่ะ ปกติ จะดิ้นบ่อยดิ้นทั้งวันแบบเรื่อยๆ เป็นระยะๆ พอมาช่วง2-3วันมานี่ ดิ้นน้อยลงๆจนวันนี้ นับได้ 9ครั้งเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยลงมากควรพบหมอค่ะ แต่ถ้าพรุ่งนี้ดิ้นปกติก็อาจจะไม่เป็นอะไร คุณแม่ควรทานข้าวให้ครบ 5 หมู่และตามเวลาด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์ 28w4d ดิ้นน้อยลง หาหมอแล้ว หมอบอกปกติดี แต่ก็งงค่ะ ว่าทำมัยดิ้นน้อยลง