การกิน

แม่ๆบ้านไหนกินลองกองไหมค่ะ กินได้ไหม ท้อง6-7เดือนแล้วค่ะ บางคนก็บอกกินได้ บางคนก็บอกอันตรายกับลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

กินได่ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย และควรกินแบบพอดีหรือพอให้หายอยากนะคะ ยางจากผลไม้อาจทำให้มีผื่นแพ้ คันที่ผิวหนัง และริมฝีปาก คุณแม่ควรล้างน้ำให้หมดยางหรือปอกเปลือกก่อนกิน