คือฉันเปงโรคโลหิตจาง

คือฉันเป็นโรคโลหิตจาง แล้วจาคลอดเดือน กรกฎาคม มีคัยเป็นแบบเราไหม อันตรายไหมในการผ่าคลอด หรอคลอดเอ้งอันไห่ดีกว่า แล้วอันไหนเสียเลือดน้อยกว่าคร้า ขอสอบถามหน่อยค่ะ กังวัลมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

4mo ago

ปรึกสาแล้วคร้า หมอยากไห้คลอดเอง แต่ติดที่ลูกยังม่กับหัวคร้า