อยากรู้ว่าจัดฟันตอนท้องได้มั้ยค้ะแล้วตอนคลอดต้องถอดเหล็กออกมั้ย

คือจัดฟันมาปีนึงได้แล้วค้ะแล้วตอนนี้ท้อง3เดือนเลยอยากทราบว่าสามารถจัดฟันต่อได้มั้ยมีผลอะไรรึป่าวถ้าจัดได้แล้วตอนคลอดต้องถอดเหล็กออกมั้ยค้ะเกี่ยวกันมั้ยเห็นเค้าพูดๆกันมา

12 ตอบกลับ

จัดเหมือนกันค่ะพึ่งหยุดเปลี่ยนยางตอน7เดือน