นมผงชงแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาอยู่ได้กี่ ช.ม.คะ

คือจะเสริมนมผงไห้น้องทานค่ะ นมแม่มาน้อย แต่น้องตื่นกลางดึกบ่อยทุก 1-2ชม. คือถ้าจะรอน้องตื่นแล้วค่อยชงกลัวจะรบกวนห้องข้างๆน้องร้องดังมาก เราสามารถชงแช่ตู้เย็นไว้ได้มั้ยคะ แล้วเวลาจะไห้น้องกินต้องอุ่นก่อนมั้ย หรือกินเย็นได้เลย กลัวน้องท้องอืด (ลูกคนแรกเลี้ยงคนเดียวยังไม่มีประสบกานณ์ค่ะ)

2 ตอบกลับ

กดน้ำต้มสุกส่ขวดนมว้ค่ะเวลาน้องจะทานก้คนผสมจะดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ