มีวิธีจัดการกับคนประเภทนี้ยังไงบ้างคะแม่ๆ

คืองงมากค่ะ อยู่ดีๆก็มีแชทจากเฟสบุ๊คนี้ทักมาว่าเรา งงทั้งเราทั้งแฟนเราเลยค่ะ ต้องเป็นคนจิตใจต่ำช้าขนาดไหนถึงได้กล้าแช่งแม้กระทั่งเด็กที่ยังไม่ได้ลืมตาดูโลกขนาดนี้ พอจะมีวิธีจัดการยังไงได้บ้างมั้ยคะ เอาแบบให้ไม่กล้าไปทำแบบนี้กับใครอีกเลยอ่ะค่ะ

มีวิธีจัดการกับคนประเภทนี้ยังไงบ้างคะแม่ๆ
17 ตอบกลับ

ปล่อยผ่านไปค่ะ ใครมันพูดอะไร เราไม่รับก็เข้าตัวมันนั้นแหละค่ะ รำคาญก็บล็อกไปเลยค่ะ