มีวิธีจัดการกับคนประเภทนี้ยังไงบ้างคะแม่ๆ

คืองงมากค่ะ อยู่ดีๆก็มีแชทจากเฟสบุ๊คนี้ทักมาว่าเรา งงทั้งเราทั้งแฟนเราเลยค่ะ ต้องเป็นคนจิตใจต่ำช้าขนาดไหนถึงได้กล้าแช่งแม้กระทั่งเด็กที่ยังไม่ได้ลืมตาดูโลกขนาดนี้ พอจะมีวิธีจัดการยังไงได้บ้างมั้ยคะ เอาแบบให้ไม่กล้าไปทำแบบนี้กับใครอีกเลยอ่ะค่ะ

มีวิธีจัดการกับคนประเภทนี้ยังไงบ้างคะแม่ๆ
17 ตอบกลับ

บล็อกไปเลยค่ะแม่ น่าจะพูดไม่รู้เรื่องอ่ะค่ะ คนประเภทนี้จิตไม่ปรกติค่ะ

อย่าให้ค่าอย่าคุยครับ ตั้งค่าเฟสบุ๊คไม่รับข้อความคนไม่ใช่เพื่อนครับ

พวกนี้เหมือนมาก่อกวนเรา ปั่นประสาทเรา เขาต้องการให้เราไม่มีความสุข

บล็อกเลยค่ะแม่ อย่าเอาคำคนแบบนี้มามีส่วนในชีวิตเรา

เค้าเป็นคนจิตไม่ปกติแน่เลยค่ะ บล๊อคไปเลยค่ะแม่

ตอบกลับไปว่า มึงสิไม่ปกติ แล้วก็บลัอคค่ะ555555

เค้าคงขาดความอบอุ่นค่ะ