อายุครรภ์

รบกวนหน่อยค่ะแม่ๆแบบนี้คืออายุครรภ์จริงๆดูตรงไหนคะ21w1d 22w4d 22w1d 22w5d 22wคืองงมากค่ะ

อายุครรภ์
2 ตอบกลับ

จริงๆดูจากตรงนี้ไม่ถูกเท่าไหร่ค่ะ มันวัดจากขนาดตัวน้องมากกว่า พวกหัว พุง อะไรงี้ค่ะ

ดูในสมุดสีชมพูค่ะ ที่หมอเขียนให้