น้องได้ 7 w แต่อยู่ดีๆ ก็หลุด

คืองง หมอมาก หมอบอกไม่เจอไม่มีอะไรเลย ตอนฝากท้องก็บอกไม่เจอเราก็รอ2 อาทิต ม่ะวานเลือดออกป็นลิม แฟนรีบพาไปหาหมอ ตรวจเลือดค่า Hcg 104 หมอบอกหลุดแล้ว ไม่เจออะไรเลย ซาวทางหน้าท้อง ทางช่องคลอดก็ไม่เจอ ทำไม ❗️❗️ ทำไม ❗️❗️ ไม่เจอ ❗️❗️❗️ แล้วม่ะคืนคือปวดท้องมาก ....3 ทุ่ม หลุดออกมาตาม รูปเลย มีถุงรกออกมา คืองงมากว่าทำไมไม่เจอ คืออะไร ....คำตอบไม่ชัดเจน ❗️❗️

14 ตอบกลับ

ไม่เจอคือไม่เจออะไรค่ะ...ถุงน้ำคล่ำมั้ยค่ะ