สินค้าเด็กเล็กและเด็กอ่อน D-nee ❤️ สนใจสั่งซื้อได้เลยจ้า

ผลิตภัณฑ์ D-nee ??ราคาพิเศษ?? ?ซักผ้าเด็ก (ทุกสี) ขนาด 600 มล. (ถุงเติม) ? ราคา 69฿ / 1 ถุง จาก ปกติ 93฿ ? ซื้อ 3 ถุง ราคา 195฿ จาก ปกติ 279฿ ?ปรับผ้านุ่ม (ทุกสี) ขนาด 600 มล. (ถุงเติม) ? ราคา 39฿ / 1 ถุง จาก ปกติ 47฿ ? ซื้อ 3 ถุง ราคา 105฿ จาก ปกติ 141฿ ?ล้างขวดนม (สีเขียว) ขนาด 600 มล. (ถุงเติม) ? ราคา 59฿ / 1 ถุง จาก ปกติ 79฿ ? ซื้อ 3 ถุง ราคา 165฿ จาก ปกติ 237฿ ?baby wipes (80 แผ่น : สีเขียว/ชมพู) ? ราคา 84฿ / 1 ถุง จาก ปกติ 105฿ ? ซื้อ 3 ถุง ราคา 239฿ จาก ปกติ 315฿ ? รับออเดอร์ : วันจันทร์ - อาทิตย์ ? ส่งของ : ทุกวันอังคาร และ วันพุธ ❗️คิดค่าส่งตามอัตราน้ำหนักของ Kerry นะค้า❗️ ☎️ Contact ☎️ Inbox FB : สินค้าเด็กเล็ก By APT Tel. 094-995-1452 แม่ๆคนไหนสนใจสั่งจากเราได้นะคะ ราคาถูกมากๆๆๆๆๆๆ ???❤️

สินค้าเด็กเล็กและเด็กอ่อน D-nee ❤️ สนใจสั่งซื้อได้เลยจ้า
3 ตอบกลับ

หนูว่าราคาสูงอยู่น่ะ😂เซเว่นบ้านหนูขายน้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่สีชมพู59เองค่ะ

4y ago

อันนี้ขาย size 600 ml. เท่านั้นค้า ☺️😁

ค่าส่งเท่าไหร่คะ

4y ago

แนบรูปอัตราค่าส่งตาม นำ้หนักไป ไม่รู้ว่ามันขึ้นหรือเปล่า

ดีงาม