คุณกินกาแฟ เวลาทำงาน

คือคุณแม่ เป็นคนที่ค่อนค้างติดกาแฟ ต้องกินเวลาทำไม ไม่งั้นจะง่วงหรือปวดหัว นิดหน่อย ถามผู้รู้ว่า กินกาแฟได้ไหม หรือถ้าไม่ได้ควรมำอย่างไร

14 ตอบกลับ

เราก็กินนะ ชงแบบซอง แต่แค่ จิบๆเอา อย่ากินเยอะ แบบซองชงกิน แค่ครึ่งซอง

35W พึ่งมีอาการง่วงนอนมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแกไหมค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่ควรเกินวันล่ะแก้ว เลี่ยงได้เลี่ยงจะดีกว่า

บ้านนี้งดค่ะ