ให้นมลูก กินกาแฟได้ไหม?

ให้นมน้องอยู่ คุณแม่กินกาแฟ จะส่งผลอะไรต่อน้องมั้ย ตอนนี้น้องสองเดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องก็จะนอนไม่หลับค่ะ กาแฟมีคาเฟอีน อะไรที่เรากินเข้าไป ก็จะส่งผลให้ลูกตามไปด้วยค่ะ

แม่ควรงดไปก่อนนะค่ะ...พักผ่อนให้เยอะๆๆค่ะ...คาเฟอีนมีผลกับลูกค่ะ