อ้วนขึ้นหลังคลอด

คือคลอดน้องมาได้2เดือนแล้วค่ะ คือสงสัยตรงที่ว่า สะโพกใหญ่ขึ้นมาก น้ำหนักก็ไม่หนักเท่าตอนไม่ท้อง ตอนไม่ท้องคือหนักกว่าอีก แต่ตัวไม่ใหญ่เท่าตอนนี้ อยากผอมเร็วๆ เสื้อผ้าใส่ไม่ได้เลย55555 อยากฟังความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะเป็นเหมือนกันมั้ย แล้วสะโพกจะเข้าที่เมื่อไรหรือใครรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

เราเคยรู้จักผญที่คลอดลูกแล้วหุ่นไม่เหมือนเดิมหลายคนค่ะ เป็นเพราะไม่ดูแลตัวเองหลังคลอดค่ะ แม่ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นนะคะ เพราะตอนท้องอัดเข้าไปเยอะค่ะลงแม่บ้างลงลูกบ้าง ถ้าดูแลตัวเองคุมน้ำหนักก็จะเหมือนเดิมได้ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ