คือคลอดน้องมาได้4เดือนแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนยังไมมาเลยค่ะปกติหรือผิดปกค่ะ

แสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่ก็ปรกติค่ะบ้านนี้ท้องแรกปีนึงค่ะประจำเดือนถึงมา

ปกติค่ะ เรามาตอน 5 เดือนมั้ง เพราะให้นมเอง

ปกติค่ะ ของเรามาตอนเดือนที่หก

10เดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ของเราเดือนที่9ถึงมา

ถ้าให้นมแม่ ปกติค่ะ

.