สอบถามหน่อยค่ะ แม่คนไหนรู้บอกทีนะคะ

คือก่อนตั้งครรภ์เราทานโฟลิคตัวนี้อยู่ พอท้องมันยังเหลืออยู่ แต่ตอนฝากครรภ์หมอบอกทานแค่ของหมอ แต่ตอนนี้ยาบำรุงของหมอหมดแล้ว ได้ทานแต่วิตามินที่หมอให้มา อยากรู้ว่าเราทานโฟลิคตัวนี้ต่อจนหมดได้ไหมคะ เหลือทานประมาณ1 เดือนแหละค่ะ เราท้องจะเข้าเดือนที่4 ละค่ะ หรือทานแต่ของหมอให้คะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่คนไหนรู้บอกทีนะคะ
1 ตอบกลับ

ทานแต่ของหมอก็เพียงพอแล้วจ้า