อาการกระตุ๊ก

ท้องอยู่ประมาณ3-4ละค่ะ..มีอาการท้องกระตุ๊กบ่อย#ไม่ทราบใครเป็นบ้างค่ะ???

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นเปล่าคะ แต่ช่วงนี้จะรู้สึกไม่เต็มที่ บ้านนี้5เดือนแล้ว ต้องนอนอยู่เฉยๆถึงรู้สึกว่าน้องดิ้น แล้วก็เวลาที่ยังไม่ได้ทานข้าว ถีบรัวเลยคะ สงสัยหิว 😅😅😅

6y ago

เเอบตกใจนิดๆน้ะค่ะ..กินข้าวเสร้จเเล้วจะกระตุ๊กค่ะ