กินยาลดความอ้วนเพราะไม่รู้ว่าท้อง

คือก่อนจะรู้ว่าท้องได้ 2 เดือนกว่า ก่อนหน้านี้ทานยาลดความอ้วนอยู่คะ ไม่รู้จริงๆว่าตัวเองท้องจะเป็นผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วไปฝากครรภ์ตรวจเลือดก็ปกติ ลืมถามคุณหมอคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ