คุณเเม่ใกล้คลอดมีอาการเเบบใหนบ้างค่ะ

คือกำหนดคลอดวันที่ 3 ก.ค ที่ผ่านมา ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ ท้องเเรกด้วย คืออยากเห็นหน้าน้องเเล้วอีกทั้งคุณพ่อก็จะไปทำงานต่างประเทศอีก7วัน ก็บินเเล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด1อาติทย์ มีอาการปวดท้อง มีมูลเลือดออก แต่น้ำไม่เดิน ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอเร่งคลอดให้ ถ้าเร่งแล้วไม่คลอดก็จะผ่า แต่เร่งสำเร็จค่ะคุณแม่ ลองไปพบคุณหมอดูค่ะแม่

ปวดท้องถี่ๆปวดทุก5-10นาที ท้องแข็งน้ำเดินรีบไป รพ เลยค่ะ