รบกวน​แม่​ๆ​ช่วย​ตอบ​ที​ค่ะ..

คือกำหนด​ ปจด.​ จะ​ต้องมา​วันที่​ 19​หรือ​20​ ก.พ. แต่​ทั้ง​เดือน​ ​ก.พ.​ ก็​ไม่มี​ ปจด.​ มาเลยค่ะ แต่​มี​อาการ​เจ็บ​หัวนม​ ตอน​นี้​ก็​เจ็บ​เต้า​ด้วย​ค่ะ​ ท้องอืดง่าย​ ทั้ง​เป็น​คน​กิน​เยอะ ปวดหน่วง​ๆบริเวณ​ท้อง​น้อย​เหมือน​ ปจด.​ จะมา แต่ก็ไม่มีท่าทีจะมาเลยค่ะ​ ได้แต่รู้สึกปวดค่ะ มีอาการ​แบบ​นี้​ก่อนถึง​กำหนด​ ปจด.​ ประมาณ​ 5วัน​ แล้วก็เป็นมาเรื่อยๆค่ะ ลอง​ซื้อ​ที่​ตรวจ​ครรภ์​มา​ตรวจ​ ​2-3​ ​ครั้ง ก็​ขึ้น​แค่​ขีด​เดียว​ค่ะ​ เลยคิดว่าคงไม่ได้ท้อง คิด​ว่าที่​ ปจด.​ ไม่มา​เพราะ​พักผ่อน​น้อย แต่เมื่อเช้า​ 4​ มี.ค.​ ไปเข้าห้องน้ำมีเลือดปนเมือกใส​ออกมาแต่ไหลออกมาไม่มากแล้วก็หายไป​ แต่อาการทั้ง​หมดที่เคยเป็น​ ก็ยังเป็นอยู่ ถึงทุกวันนี้ค่ะ​ แบบนี้คือจะมีน้องหรือเปล่าคะ​ จะได้ลองซื้อ​ที่​ตรวจ​ครรภ์​มา​ตรวจ​อีกรอบค่ะ​ อยากมีน้องมากๆ หรืออาการ​ที่เป็นคือคิดไปเอง​ แล้วที่มีเลือดปนเมือกใสออกมาไม่มาก แล้วหายไป​ เป็นผลจากเดือนที่แล้วที่ ปจด.​ ไม่มาใช่หรือเปล่าคะ​ (?)(?) สรุปแล้วแบบนี้คือท้องหรือไม่ท้องค่ะ​ รบกวน​แม่​ๆช่วยตอบหายสงสัยหน่อยค่ะ​ ??

2 ตอบกลับ

อีก1สัปดาห์ตรวจอีกทีน่ะค่ะต้องเป็นตอนเช้าน่ะค่ะ

6y ago

ค่ะ