ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยค่ะ

ปจด. ไม่มี 8 วัน แล้วพอตอนเช้าของวันนี้ ตรวจ‼ แล้วมันขึ้น 2 ขีด แล้วเราควรไปพบแพทย์เพื่อฝกครรภ์เลยได้ไหม หรือต้องรอให้ครบ 3 เดือนถึงจะฝากครรภ์ได้ ค่ะ และในจ.ลพบุรีมีคลีนิกรับฝากครรภ์ที่ไหนดีบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ฝากช้า ถ้ามีอะไรผิดปกติ จะป้องกันและแก้ไขไม่ทันเอาค่ะ

ฝากเลยค่ะจะได้ยามากินให้ลูกแข็งเเรงได้คำปรึกษาจากหมอหลายอย่างยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ