กังวล

คือกังวลว่าตอนนี้ตกขาวเปลี่ยนสีเป้นสีเขียวมาหลายวันแล้วมีกลิ่นตอนแรกไปหาหมอหมอก็ให้รอหมอสูตมาคือมันหลายวันมากกว่าจะมากลัวว่าเป็นไปนานๆจะเป็นอะไรกะน้องในท้องเพราะว่ากำลังจะไปฝากครรภ์แต่มาเป็นแบบนี้ก่อนเลยว่าจะรอรักษาก่อนแล้วฝากเลย แล้วจะมีผลอะไรกะน้องร้ายแรงมั้ยกังวลจนกินไม่ได้นอนไม่หลับเลย?

2 ตอบกลับ

แถวนี้มีรพ.แค่รพ.เดียวที่อยู่ใกล้และเป็นรพ.รัฐ ที่อื่นไกลแต่เป็นรพ.เอกชนหมดเลย คลินิคก็ไม่ค่อยจะมีเลย😭