การให้นมลูก

แม่ๆคนไหนเจอปัญหาแบบเค้าบ้างค่ะ ลูกเค้าอายุ 18 วัน ให้นม 2 ออนซ์ทุกๆ 2 ชม.แต่ช่วง 2-3 วันมานี้ น้องหิวเร็วขึ้นมาก จะร้องก่อนเวลาครึ่งชม. แล้วร้องหนักมาก คสนให้กินเลย หรือรอให้ครบเวลาคะ

1 ตอบกลับ

ตามเวลาค่ะ ร้องก็อุ้มกล่อมพาเดินเล่น อย่าใจอ่อน กินนมถี่ไป overfeeding ได้