ท้องแรกค่ะสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ว่าลูกเราดิ้นกลางวันบ่อยมากแต่จะเงียบตอนกลางคืนแบบนี้ปกติไหมคะ

คือกลางคืนเรานอนอิ่มแบบสบายมากถ้าไม่ติดว่าต้องลุกมาฉี่นะ น้องจะดิ้นอีกทีตอนนาฬิกาปลุกพร้อมแม่เลยค่ะ แต่เห็นหลายๆคนบอกน้องดิ้นกลางคืนมากกว่า ของเราแปลกมั้ยอ่าทุกคนว่าไง ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจ้า

3 ตอบกลับ

ของเราช่วง 30-33 วีคดิ้นกลางคืนหนักมาก พอ 34-35 วีค ดิ้นกลางวันค่ะ ดิ้นทั้งวัน กลางคืนจะขยับเบาๆ แค่ช่วงแม่ลุกไปฉี่ หรือ นอนตะแคงทับค่ะ แต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะ แค่ลูกดิ้นก็ปกติแล้วสำหรับเรา

2y ago

รับทราบจ้าแม่

เหมือนกันเลย แม่บ้านนี้น้องจะดิ้นแต่กลางวัน ดิ้นดีมากค่ะ พอกลางคืน เราเข้านอน เค้าจะดิ้นสักพักแล้วก็หาย ดิ้นอีกที ตอนแม่ตื่น6โมงเช้าค่ะ

2y ago

เหมือนกันเด๊ะเลยจ้าแม่

เด็กแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ การเข้านอนของแต่ละบ้านก็ต่างกันไป ไม่ต้องกังวลนะคะ