มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด แต่ออกนิดเดียว ควรไป รพ.หรือเปล่าคะ??

มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด ตั้งแต่เมื่อคืนออกนิดเดียวไม่ไหลต่อเนื่อง พอมาช่วงบ่ายวันนี้ก็มีไหลออกมาอีกค่ะ แต่ออกนิดเดียวแบบซึมๆเหมือนเดิมค่ะ ควรไป รพ. เลยไหมคะ?? ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจ้า😀

1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอค่ะ